Bảo mật

Tham gia cá cược điều mà các thành viên quan tâm nhất là chính sách bảo mật, đảm bảo an toàn thông tin. Chính vì vậy D9Bet Fun đã đầu tư xây dựng hệ thống bảo mật chất lượng cao, đảm bảo an toàn mọi thông tin người chơi, mang đến sự an tâm cho mọi người.

Mọi thành viên khi ghé thăm và sử dụng các dịch vụ tại website D9Bet Fun đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với các chính sách bảo mật của chúng tôi. Do đó bạn nên đọc và hiểu hiểu rõ chính sách bảo mật dưới đây trước khi sử dụng dịch vụ.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

D9Bet Fun sẽ thu thập các thông tin dữ liệu của người chơi gồm họ và tên, email, số điện thoại, địa chỉ, ngày tháng năm sinh,…. Thông tin sẽ được thu thập bạn đăng ký thành viên D9Bet Fun hoặc khi bạn liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi thu thập thông tin người chơi nhằm mục đích cung cấp dịch vụ, hỗ trợ giải đáp thắc mắc của người chơi. Bên cạnh đó thông tin của người chơi sẽ được sử dụng làm căn cứ xác minh danh tính cá nhân, tài khoản và sử dụng để xác minh tính bảo mật của tài khoản người chơi khi nạp – rút tiền.

Chính sách bảo mật D9Bet Fun

Bảo mật thông tin cá nhân

Người chơi có trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác cho D9Bet Fun để đảm bảo được cung cấp dịch vụ, hỗ trợ một cách tốt nhất.

Khi bạn đăng ký thành viên D9Bet, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của bạn về họ tên, email, số điện thoại,… lưu trữ và bảo vệ thông tin của bạn.

Tất cả mọi thông tin của người chơi sẽ được mã hóa và có tường lửa bảo vệ, chống lại mọi cuộc tấn công từ hacker.

Bảo mật thông tin tài khoản ngân hàng

Người chơi cần phải cung cấp các thông tin thanh toán về tài khoản ngân hàng, ví điện tử, thẻ tín dụng để giao dịch nạp – rút tiền. Người chơi cần cung cấp tên chủ thẻ ngân hàng trùng khớp với tên đăng ký, trường hợp thông tin không trùng khớp bạn sẽ gặp các rắc rối khi rút tiền sau này.

D9Bet Fun có hệ thống tường lửa bảo vệ thông tin thanh toán của người chơi 1 cách tốt nhất. Ngăn chặn mọi hành vi xâm phạm trái phép hoặc nghi ngờ có khả năng truy cập vào thông tin của người dùng.

Tất cả mọi thông tin về tài khoản ngân hàng của người chơi sẽ được mã hóa theo công nghệ SSL 128 bit, công nghệ bảo mật hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo an toàn thông tin cho người chơi.

Đồng thời D9Bet Fun còn có nhiều giải pháp bảo vệ thông tin người chơi như nếu thấy dấu hiệu đáng ngờ khi giao dịch chúng tôi sẽ yêu cầu xác minh thông tin, cung cấp giấy tờ chính chủ trước khi giao dịch và nhiều giải pháp khác.

Bảo mật mạng lưới truyền tải thông tin

D9Bet Fun cung cấp hệ thống bảo mật chất lượng, không chỉ bảo mật thông tin mà còn bảo vệ mạng lưới đường truyền, đem đến cho người chơi môi trường giải trí khép kín, bảo mật.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chính sách bảo mật của D9bet Fun. Người chơi hãy tìm hiểu kỹ trước khi truy cập website và sử dụng dịch vụ nhé!

Xem thêm: